Thiết Bị Chăm Sóc Và Sửa Chữa Ô tô - Xe Máy

Dụng Cụ Cầm Tay- Khí Nén

Tìm Mua Dụng Cụ Cầm Tay Cho Sử Dụng Trong Cuộc Sống

Trong cuộc sống có rất nhiều cong việc cần đến sự hổ trợ của dụng cụ cầm tay. Vậy nó bao gồm những gì, cách sử dụng ra sao. Hay bạn muốn mua dụng cụ cầm tay giá rẻ, đến với thiết bị G7 để có thêm kiến thức chọn mua cho riêng minh nhé.

Dụng cụ cầm tay là gì

Là bao gồm tất cả các thiết bị các bạn có thể dùng tay để sử dụng. Nó phục vụ cho các hoạt động trong đời sống. Sản phẩm này được xuất hiện nhiều trong sửa chữa và công nghiệp. Dụng cụ cầm tay bao gồm các loại dụng cụ khí nénthiết bị điện.

Dụng cụ khí nén

Dụng cụ khí nén bao gồm các loại máy như: súng xiết bulong, máy đục, máy mài, máy chà nhám, đánh bóng.. Súng bắn ốc được sử dụng chủ yếu cho việc sửa chữa oto xe tải trọng lớn. Đối với các công việc vặn, mở ốc, vít đòi hỏi lực xiết mạnh thì nó đều có thể làm được. Do thiết kế các loại máy với mũi vặn khác nhau nên hầu hết kích cở nao đi chăng nữa nó đều giải quyết được.

Dung cu khi nen cam tay

Máy đục sử dụng để phá hủy các loại bê tông, xi măng các vật cứng. nó gặp nhều trong các công trình xây dựng lớn. Máy đòi hỏi với người dùng nó là phải có sức lực để có thể chịu được các áp lực phản xạ mà khi máy làm việc.

Thiết bị điện

Đối với các sản phẩm thiết bị điện này được sử dụng chủ yếu là năng lượng điện, có cấu tạo đơn giản gọn nhẹ. Phù hợp chon nhu cầu sử dụng khác nhau, các thiết bị bao gồm: máy khoan, máy cắt, máy mài .Máy khoan đa phần sử dụng trong các công trình xây dựng, làm cầu đường,.. Hay xuất hiện trong công nghiệp lắp ráp thiết bị, máy chất lượng tốt được nhiều người sử dụng chính là máy khoan Bosch.

Máy mài ứng dụng nhiều trong các công việc  là gỗ, gia công các đồ mỹ nghệ. Với mức giá rẻ à có thể sử dụng được nó rồi. Máy cắt sử dụng để cắt các vật bằng kim loại, như sắt, nhôm,… Dễ dàng xuyên qua các bề mặt đó nhờ vào lưỡi sắt bén.

Thiet bi dien 121

Mua dụng cụ cầm tay ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các loại dụng cụ cầm tay này. Tuy nhiên để có một sản phẩm tốt lâu bền, với mức giá phù hợp thì bạn nên lựa chọn kĩ càng. Có thể tìm mua ở thiết bị G7, nơi phân phối sản phẩm chính hang, bảo đảm có bảo hành đầy đủ. Mà mức chi phí rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Khi mua các sản phẩm này cần lưu ý đến việc chọn thương hiệu nhiều người ưa chuộng. Chăng hạn như bạn mua súng bắn hơi khí nén tốt nhất nên chọn dòng máy HITORQ hoặc KUANI, vì nó cập nhật được những tính năng thông minh. Tốc độ xửa lí công việc nhanh hơn. Hay bạn mua máy khoan, máy cắt có thể chọn sản phẩm của BOSCH,..

Sung xiet bulong HITORQ

Tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tìm đến để mua sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên không thể không kể đến việc trá hình, mua sản phẩm kém chất lượng, hoặc những dòng máy đã qua sử dụng. Tân trang lại thành một máy hoàn toàn mới, đến người nhìn không thể nhận ra khac biệt.

Vì thế bạn nên đến nơi uy tín nhất mà mua nhé. Có thể tìm đến thiết bị g7 để được hổ trợ tư vấn, và hoàn toàn miễn phí. Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0964.232.328

Nhật Hạ

 

  • No ratings yet - be the first to rate this.